HomeCâu Nói HayTus thả thính gái Crush Hay bựa đảm bảo phải lòng ngay...

Tus thả thính gái Crush Hay bựa đảm bảo phải lòng ngay Trong Tình Yêu Trai Gái

Những status thả thính nay tràn lan trên mạng đặc biệt là trên Facebook. Không chỉ các bạn nam mà các bạn nữ cũng tích cực rắc “thính”. Bạn đã biết những câu stt thả thính gái chưa?

Khi lướt Facebook mình thấy khá nhiều bạn sử dụng từ “thả thính”. Nó có nghĩa là gì? Bạn hiểu hơn giản, “Thả thính” là thả mồi, dụ dỗ để đạt được mục nào đó, chẳng hạn tán đổ cô gái mình yêu thích.

Những bạn trai chưa có người yêu vẫn đang trong tình trạng FA cần phải có những kế sách để tán gái thật nhanh. Bạn không cần đi đâu ra ngoài, chỉ cần có viết stt thả thính gái trên Facebook cũng có thể khiến bao cô gái xiêu lòng. Qua đây, bạn cũng có thể thăm dò, cô gái mình thích có thích mình hay không? Liệu bạn có cơ hội nào nói chuyện với người ấy không? Sau đó, bạn mới lên được các kế hoạch tán gái tiếp theo như: đưa nàng đi cafe, đi chơi, xem phim…

Thông thường, các bạn trai thường thả thính trên Facebook bằng cách đăng một vài câu stt thả thính gái hoặc một hình ảnh kèm theo caption tỏ ra mình đang rất cô đơn, thiếu thốn tình cảm, cần người quan tâm chăm sóc …Sau đó, họ sẽ theo dõi những “con cá” nào sẽ cắn câu.

Các cô nàng trong danh sách bạn bè sẽ nhìn thấy những dòng stt đó tưởng chàng trai đang cô đơn nên vào like, comment, nhắn tin động viên. Hầu hết những người “thả thính” không có tình cảm thật đối với đối phương. Họ quan tâm, tỏ cử chỉ thân mật yêu thương nhưng lại không coi đó là tình yêu nam nữ.

“Thính” bay lung tung mọi lúc, mọi nơi và tích cực rắc thính là một tuyệt chiêu của các bạn trai. Nhiều bạn thoát “ế” thành công nhờ cách rắc thính này. Tuy nhiên, không ít người bị trêu đùa, đau khổ khi bị đối phương gieo giắc niềm tin.

Chung quy, thả thính trên facebook là chuyện rất bình thường. Nó giúp trang FB của bạn có nhiều tương tác, cũng như bạn sẽ kiếm được nhiều người quan tâm bạn hơn, gặp được nhiều hơn. Tuy nhiên, đừng bị những câu stt thả thính gái đánh lừa nhé. Chỉ vui chút thôi đừng quá trớn sẽ khiến nhiều người buồn đấy.

Stt thả thính câu like, câu view

1. Muốn có một mối quan hệ mập mờ, không phải bạn cũng không phải người yêu …

2. Đang sốt 39 độ rưỡi, cần lắm 1 khăn giải thuật

3. Em vẫn xinh tươi nhưng không thuộc về ai

4. Cô đơn quen rồi. Cần lắm một vòng tay…

5. Anh muốn hỏi em một câu này, … thực ra đấy không phải là một câu hỏi. Anh chỉ muốn nói là… Nếu như mà em là CocaCola thì anh sẽ là Pepsi! (Nghĩa là chúng ta là một cặp đồ uống đẹp đôi)

6. Chán thả thính rồi, ai cưa đi để em đổ thử một lần

7. Cứ một mình mãi vậy nhưng mà cũng quen rồi.

8. Giá như có anh người yêu để cùng làm chuyện ấy. Hihi

9. Ốm một mình, đau cũng một mình. Em không thương em thì ai thương em đây?

10. Cả thế giới người ta có đôi có cặp, còn em hẩm hiu một mình một góc

11. Nhiều khi muốn có 1 mối quan hệ mập mờ
– Ko phải tình yêu
– Ko phải bồ bịch
– Càng ko phải người dưng

12. Nếu giờ có ai đó inbox để tâm sự thì thật tuyệt vời biết mấy

13. Không biết cảm giác khi yêu một người sẽ như thế nào nhỉ

14. Status này được 1000 like, em nguyện CỞI TRẦN vào nhà vệ sinh nữ. Có một sự thật ít ai biết, thằng bạn em chỉ có chưa đến 800 bạn :)).

15. Chán thả thính rồi, ai cưa đi để em đổ thử một lần

Các bạn phải sưu tầm cho mình thật nhiều các stt thả thính gái hay và chất chẳng hạn như thế này:

  • Đố em một con gấu bắc cực nặng bao nhiêu kg? (Thường thì các cô gái sẽ trả lời không) Đáp: Anh cũng không biết nhưng anh biết con gấu bắc cực đủ nặng để phá vỡ tảng băng giữa chúng ta.
  • Bố em có phải làm nghề kim hoàn không? (Thường thì các cô gái ngơ người trả lời KHÔNG). Ông nội em có phải làm nghề kim hoàn không? (Chắc chắn họ càng ngơ người hơn) … Trông em đẹp như một viên kim cương vậy.
  • Nếu giờ có ai đó inbox để tâm sự thì thật tuyệt vời biết mấy.
  • Giá có người yêu để cùng làm mấy chuyện này…(Kèm một tấm ảnh làm gì đó một mình thật chất)
  • Mình cũng đẹp trai đấy chứ nhỉ, vậy mà bao nhiêu năm rồi chưa một mảnh tình vắt vai là sao vậy?
  • Như thế này liệu đã đủ tiêu chuẩn để làm bạn trai em chưa? (Đăng kèm theo 1 bức ảnh của bạn, thật đẹp trai vuốt vuốt các kiểu nhé).
  • Nếu anh là cảnh sát giao thông thì anh sẽ cấm em đi ngoài đường, bởi vì em sẽ khiến cho các chàng trai xao nhãng và gây tai nạn

Những ví dụ thả thính kinh điển của các nàng

LaLung.vn sẽ cung cấp cho bạn một vài thí dụ điển hình để biết đường biết lối mà né. Hoặc, giả sử có buồn tình thì bạn cũng có thể dùng nó để tóm vài em cá ngây thơ về “nhậu”.

1) Post ảnh ăn vận xinh xắn, trang điểm lộng lẫy

Thả thính, facebook, caption, selfie, status

Caption cho ảnh: “Em đẹp nhất khi em không thuộc về ai cả”.

Màn “lừa tình” này xưa còn hơn trái dưa, thế nhưng vẫn ối chàng vào “xin chết”. Bạn hỏi nguyên nhân ư? Đơn giản thì đây là miếng thính cực thơm. Cứ nhìn hình mà xem, cô ấy có đủ các yếu tố mà các chàng mong chờ: đẹp, quyến rũ và không thuộc về ai.

2) Đăng ảnh mặt mũi phờ phạc, tay đang truyền nước hay một mớ thuốc men lộn xộn

Thả thính, facebook, caption, selfie, status

Đi kèm với pic này là một câu nghe cô đơn đến tội: “Cần lắm một người quan tâm, dặn dò em uống thuốc”.

Thế đấy! Em đang FA, đang cần người hỏi han, mau vào mà quan tâm các kiểu đi. Những anh chàng thật thà, tốt bụng với bản năng muốn bảo vệ ai đó thì không thể không mềm lòng trước cô gái bé nhỏ đang đau yếu, cô đơn thế kia. Thế nên, ít nhất là cũng có vài chú cá tươi roi rói lao vào comment quan tâm này nọ: “Em làm sao thế?”, “Có muốn ăn gì không, anh mua nhé!”…

Rate this post
Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee