HomeThơ hay 99+ bài thơ chế Độc Đáo, Hot nhất được giới trẻ...

[Tuyển Chọn] 99+ bài thơ chế Độc Đáo, Hot nhất được giới trẻ săn đón

[Tuyển Chọn] 99+ bài thơ chế Độc Đáo, Hot nhất được giới trẻ săn đón

Những bài thơ chế hiện nay đã trở nên vô cùng quen thuộc với bạn đọc. Chúng được chia sẻ rầm rộ trên các trang mạng xã hội. Mang tính hóm hỉnh đặc sắc khiến bạn đọc có những phút giấy giải trí tuyệt vời nhưng không kém phần ý nghĩa. Nếu các bạn quan tâm thì hãy cùng chúng tôi khám phá ngay nhé!

TOP 35 bài thơ chế hài ấn tượng nhất hiện nay

Những bài thơ chế hài được đông đảo bạn đọc yêu thích bởi độ độc đáo cùng độ lan tỏa mạnh mẽ của chúng. Tin chắc rằng nếu bạn đọc được những bài thơ chế này các bạn sẽ rất vui vẻ và hạnh phúc, xua tan đi bao mệt mỏi cuộc sống. Mình cũng nhau cảm nhận và khám phá ngay nhé!

Bài 1

Hôm nay sân đổ mưa rào Gái đẹp quảng cáo quả đào đẹp xinh Toàn sân cầu thủ dậm chân Chỉ đứng một chỗ mà đần mắt ra Thế này cầu thủ ….. chết ta….? cờ trên cờ dưới tiên cha nhà mày …..! Bây giờ ứ phải lúc này Mong mày nằm ngủ ông mày….. Còn chơi Bây giờ ko phải lúc xơi Sao mày lại gọi lại mời ông Sao Nhìn đào ….ày lắc ông gào Làm ông lại nhớ con Ngao….. Quá trời .

Bài 2

Này bạn ơi sống thật tí đi Ác thì ác hẳn cho tớ ghê Tốt thì tốt luôn cho tớ nể Chứ đừng có lúc này lúc khác như vậy biết đường đâu tớ né.

Bài 3

Đừng thấy tao nhịn- mà ngồi lên đầu tao Đừng thấy tao bơ- mà nghĩ tao ngu ngơ Đừng nghĩ tao bất ngờ- hãy biết tao đoán được Muốn đóng kịch với nhau à OK, Tao sẵn sang chuyển chèo thành cải lương đấy Những bài thơ chế tình yêu vui lãng mạn và hài hước nhất

Bài 4

Tôi sẽ đứng đó… Để nhìn nó gặm xương Tôi sẽ nhìn vào gương…Để đo lường cuộc sống Tại sao ư? Tại đời tôi từng khó… Và cờ hó đã từng hại tôi.

Bài 5

Đừng trách tôi ác Cũng đừng hỏi vì sao tôi khác Chỉ là tôi đang mất cảm giác Khi bị người khác bóp nát niềm tin.

Bài 6

Mày ơi thương lấy tao cùng Tuy rằng khác lớp nhưng chung 1 đề Mày cho tao chép tý đê Kẻo mai tao rớt mặt mày bầm đen

Bài 7

Lúc huy hoàng chỉ có tôi và bạn. Lúc hoạn nạn chỉ có bạn và tôi. Trong cuộc vui không biết ai là bạn. Lúc hoạn nạn mới biết bạn là ai. Nếu là bạn xin mãi mãi là bạn, đừng như sông lúc cạn lúc đầy. Mặc sông lúc cạn lúc đầy. Mạng ai nấy giữ bạn bè tính sau.

Bài 8

Tao thay nhãn, đổi mác Ừ thì tao khác Vâng là tao nhạt Và giờ tao diễn vai ác.

Bài 9

Lúc ăn chơi sao không gọi bạn? Lúc hoạn nạn cứ gọi bạn ơi…!! Lúc ăn chơi ở đâu cũng thấy bạn Lúc hoạn nạn gọi bạn chẳng thấy đâu.

#Những bài thơ chế bựa bạn cười vỡ bụng

Những bài thơ chế bựa này đang được giới trẻ săn lùng ráo riết. Đây được xem là “nguồn tư liệu” quý để các bạn trẻ chém gió,mua vui trong những cuộc gặp gỡ, hội ngộ nhằm mang lại nhiều tiếng cười gắn kết.

Bài 1

Bạn bè ít thôi vừa đủ dùng Chứ đừng để cả thùng Rồi lâm vào đường cùng Phút cuối cùng nó mới đi cúng.

Bài 2

Chọn mãi mới được một ngày Gặp anh để quyết giãi bày yêu thương Hai đứa ngồi trên bờ mương Công nông thì chạy trên đường, bụi ghê Cứ thế mà buôn dưa lê Mãi không đề cập vấn đề trọng tâm Anh liền nói chuyện lòng vòng Ðợi em sơ ý là cầm tay luôn.. Ngờ đâu anh chộp đã nhanh Em rút tay lại còn lành nghề hơn Mất đà anh lộn xuống mương Bò lên đã thấy em chuồn từ lâu. Vừa về anh vừa lầu bầu: “Biết thế bố bỏ từ lâu cho rồi”.

Bài 3

Tôi biết tình yêu là liều thuốc độcGiết lòng tôi trong những lúc cô đơnMà sao tôi cứ mãi đi tìmMột tình yêu trong nỗi tuyệt vọng.

Bài 4

Trên trời hàng vạn ngôi sao Sao anh chiếu hạng là sao lừa tình Thế gian có vạn bóng hình Làm sao anh phải chung tình với em

Bài 5

Tình yêu như mắt với tai. Nếu thiếu một đứa tương lai còn gì.

Bài 6

Trái tim em chỉ 1 lần mở cửa. Đón anh vào rồi khép lại ngàn năm. Nhưng lần đó em quên không đóng cửa. Anh vào rồi thằng khác cũng vào theo.

Bài 7

Bước đến nhà em, bóng xế tà. Đứng chờ năm phút bố em ra. Lơ thơ phía trước vài con chó. Lác đác đằng sau chiếc chổi chà…

Bài 8

Tình yêu như một cái nồi. Cái vung mà khít thì sôi rì rà.

Bài 9

Nếu như em là phở Anh sẽ là nước lèo Cuộc đời cuốn vèo vèo Ta bên nhau em nhé

Bài 10

Giá như anh có thể ấn Ctrl+Z Thì khi này anh đã ở bên em Chứ đâu phải cô đơn ngồi quét Những con Virus đang tràn ngập trái tim.

Bài 11

Anh yêu em không hề bốc phét Tình yêu dài một mét có dư Anh yêu em không sợ đau khổ Năm trong quan tài thò cổ ra yêu …

Bài 12

Chuyện tình sinh viên một buổi chiều Hai người đứng ở trước cầu tiêu Em không có giấy, anh cho ít Mỉm cười em gật, thế là yêu

Chùm thơ chế tục tĩu độc đáo riêng có

Những bài thơ chế tục về tình yêu, về cuộc sống vừa hấp dẫn và ý nghĩa sẽ được chúng tôi chia sẻ trong bài viết này. Nếu bạn đang buồn chán và mệt mỏi thì những bài thơ chế này sẽ là một liều thuốc tuyệt vời giúp bạn cảm thấy yêu đời hơn nữa đấy! Cùng nhau theo dõi nha!

NHẬU KHÔNG VÔ

Tác giả: Anh Nguyên

Lâu lắm mới được thảnh thơiKéo nhau đi nhậu cho đời thêm vui,Mong bù đắp những dập vùiThường ngày cày cuốc, tối chui vô mùng.

Tưởng rằng được bữa ung dung,Ba thằng gọi món xong cùng nhâm nhiVài chai bia khai vị thìMột em khoác bộ bi – ki – ni vào.

Trên tay bưng đĩa mồi xàoGiọng oanh thủ thỉ :” Em chào ba anh,Xin mời sờ mó cho nhanhÝ quên…ăn nóng kẻo tanh lắm hà!”

Ngắm đùi, bụng trắng nõn nàĐường cong nổi rõ, chán bà rượu luôn.Cái cột cờ nó muốn vươnTiên sư ! Chả lẽ ông tương…ấy nhầm

Tình thế này sao yên tâmMà ngồi đánh chén hết tầm được đây?Trong người dậm giật như vầyToi bữa ngon miệng vì mày…đồ điên!

ĐỌ CHIM

Tác giả: Lý Bằng Phi

Chuyện rằng, từ cổ chí kimPhụ nữ khổ nhất, không chim trong nhàBao đời, nối dõi các bàDù nghèo, dù khó, trong nhà có chim.

Ai chưa có, ráng phải tìmĐể không chịu cảnh im lìm, phòng the.Vì thế phụ nữ kết bèThờ chim mở hội, để khoe chim mình.

Ai cũng khoe, nó thật xinhThật to thật khỏe, cột đình còn thua.Hôm nay ngày hội thi đuaĐọ chim, sau một ngày mùa bội thu.

Chị em quần áo chỉnh chuTập trung khiêng kiệu, chim cu của mìnhĐể cho các lão bà bìnhXem ai, người được… làm tình thích hơn.

Nhìn chim nhiều chị lên cơnThèm chim hàng xóm… lại vờn xuýt xoaƯớc gì chim ấy của taDẫu rằng nát cửa, tan nhà cũng chơi.

GA LĂNG

Tác giả: Nguyễn Quang Định

Sáng nay con ẻm đến nhàCùng nhau ăn uống rồi là xem phimChơi trò đuổi bướm bắt chimÝ nhầm, đọc sách kiếm tìm truyện hay.

Nhà thì chưa có đủ đầyThế nên hai đứa ngồi ngay xuống nềnMột hồi em nó kêu lênRằng là đau nhức bên này bên kia.

Anh làm cái ghế em điChứ ngồi như vậy lâu thì sẽ đauChiều nàng mình chống chân caoEm ngồi quay cả phao câu lại mình.

Lúc đầu mình cứ lặng thinhNhưng rồi khó chịu khi nhìn đít emChân mình mát mát êm êmKhiến thằng cậu nhỏ lại thèm muốn xơi.

Tự nhiên mình cứng cả ngườiToàn thân ngứa ngáy chân thời lung layMình liền lấy sách che ngayGiả vờ đọc truyện kẻo rầy(ngại) với em.

Cổ Vũ 

( Phạm Huyền)

Hôm nay sân đổ mưa ràoGái đẹp quảng cáo quả đào đẹp xinhToàn sân cầu thủ dậm chânChỉ đứng một chỗ mà đần mắt ra

Thế này cầu thủ ….. chết ta….?cờ trên cờ dưới tiên cha nhà mày …..!Bây giờ ứ phải lúc nàyMong mày nằm ngủ ông mày….. Còn chơi

Bây giờ ko phải lúc xơiSao mày lại gọi lại mời ông SaoNhìn đào ….ày lắc ông gàoLàm ông lại nhớ con Ngao….. Quá trời .

Tục Tĩu

Đông đến rồi em bên hắn lạnh không?Anh nhớ em, nhớ vãi lồng ra ấyNhớ năm xưa anh cùng em chống đẩyKhông mặc gì mà có thấy lạnh đâu

Em thích chơi kiểu 69 quay đầuNhưng chân ngắn, ta gồng lâu cũng mỏiMùi nước hoa, anh ngửi thêm phát óiPhút cao trào nên chẳng nói chê bai

Em vẫn khen, anh sung sức dẻo dai50 phút, ôn các bài đã họcThế sau lưng anh sờ qua mái tócRất vui mà, sao em khóc lạ ghê

Thấy thương thương, anh chưa hiểu vấn đềEm lên tiếng “ôi trời!! phê quá mất”Mấy phút sau người em run bần bậtTa đắm chìm trong tiếng giật con tim

Bữa đó xong anh ngã xuống nằm imSau hôm ấy, em cứ tìm anh gấpCũng thế thôi lúc đầu đâm phầm phậpKhi chán dần ta chỉ nhấp qua loa.

Không Đề

Đêm nay cờ ‘dục’ trống dồnCái hồn lại ngứa bồn chồn nhớ anhEm đây nhớ cái củ hànhNhớ sao những lúc thả phanh gầm gừ

Tiếng rên vô nghĩa ư …ưCái hồn sung sướng ngất ngư quên trờiBao đêm em bị tả tơiBao lần há miệng lấy hơi không ngừng

Cuộc vui chả có điểm dừngNhũ hoa cứ mãi tưng bừng ngược xuôi“Vừa đầu cũng lại vừa đuôiVừa là cái lưỡi vừa chuôi để cầm”

Còn cưa lui,tới ầm ầmChẳng kể lớn bé cứ đâm nhiệt tìnhNhưng giờ chả thấy bóng hìnhToàn thân căng mọng cửa mình nhớ anh

Nhớ nhiều nên nước bao quanhAnh đi hãy nhớ đi nhanh rồi vềEm căm ngày tháng lê thêEm ghét cái cảnh phòng khuê một mình.

Phiêu Du Trời Xanh

Phiêu du nữa kiếp trời xanhMột mình sương gió đã thành thói quenGiờ em lời ngỏ chốt thenLàm sao chấp nhận được liền đây em

Gió đông khẽ thổi bên thềmMùa đông giá lạnh còn thêm quạnh lòngBiết em đang đợi người mongCho anh tạm gác tình nồng em nha!!!

Yêu Thiên Nhiên Hoang Sơ

Thế rồi đã hết mùa đôngRa đường chỉ thấy toàn mông với đùiCũng tại vì nắng quá trờiVi vu như thể ngồi phơi trong buồng

Chính ra cứ ở hẳn truồngGiống nhau hết cả, thèm thuồng tan ngayMông đùi cũng như bàn tayThích sờ thích bắt, mảy may bình thường 

Tập thơ chế tán gái, thơ chế thả thính nghe là nghiền

Những bài thơ tán gái sau đây tuy bựa, tuy bá đạo, hài hước nhưng vẫn có độ “sát thương” nhất định đó bạn. Cùng chia sẻ nhé ! Nếu bạn là chàng trai hài hước, chắc không thể bỏ qua chùm thơ chế tán gái, thơ chế thả thính nghe là nghiền này.

1.Xắn tay đặt bút xin thề3 năm mẫu giáo chưa hề yêu aiCó yêu cũng chẳng yêu aiYêu ba yêu má là oai lắm rồiBò không ăn cỏ bò nguCậu không yêu tớ cậu ngu hơn bò.

2. Ngồi buồn không biết viết chiViết lên mấy chữ li ti đỡ buồnChữ “Y” rồi đến chữ “U”Chữ “Ê” ở giữa là thành chữ “YÊU”.

3. Hôm qua , anh đến nhà emRa về mới nhớ rằng quên năm ngànThế là anh trở lại tìmEm còn ngồi đó mà năm ngàn mất tiêuNăm ngàn em lấy em tiêuEm mua vé số chờ chiều sổ chơiKhông ngờ trúng thiệt anh ơiTrúng cà bạc triệu em trả anh năm ngàn.

4. Luật pháp nào cấm Nam yêu Nữ?Công lý nào cấm Nữ yêu Nam?Anh sẽ mở phiên toà xét xửXét vì tội: Em cướp trái tim anh.

5. Chỉ muốn một lần đứng trước mặt emMà nói rằng: Anh yêu em nhiều lắmChỉ muốn trọn đời, bên em là chiếc bóngĐể lúc cô đơn, anh được ở cận kề…

5. Chỉ muốn làm chiếc lá của mùa thuĐể được em, ép lên từng trang vởChỉ muốn làm một vì sao bé nhỏDõi theo em, suốt những chặng đường dài…Chỉ muốn làm sợi tóc ở trên vaiĐể lúc em đau, anh nhận về mình tất cảChỉ thế thôi, bao điều anh ấp ủChỉ muốn nói rằng: Anh rất yêu Em…

6. Khi xưa bé nói yêu anhAnh chê bé nhỏ bé chẳng biết gìBây giờ bé đã dậy thìAnh khen bé đẹp, bé chê anh già.

7. Yêu anh thì nói láoGhét anh thì nói xạoThương anh thì nói dócnhớ anh thì nói mócGiận anh thì muốn khócSao mà anh thấy “sóc”

8. Em yêu anh như bác Hồ yêu nướcMất anh rồi như Pháp mất Đông Dương

9. Yêu em hổng phải vì hamMà là anh hổng chịu cam cảnh nghèo

10.Ăn quả phải tự trèo câyEm ăn em bắt anh đây hái dùm

11.Làm rào phải mua kẽm gaiLàm vợ lãi nhãi … em dai nhất nhà

12. .Biết em có tính hay ghenCho nên sáng tối anh bèn … bướm ông

Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn những bài thơ chế hài hước và độc đáo nhất. Vì chúng có độ lan tỏa mạnh mẽ mang đến những niềm vui cho mọi người nên vô cùng được ưu ái và chia sẻ mạnh mẽ. Hãy nhanh tay chọn cho mình những bài thơ thật ấn tượng để tạo tiếng cười cho bản thân mình mỗi ngày nhé! Thân Ái!

Thơ Hay – Tags: thơ chế

Chọn lọc 101 bài thơ tâm trạng buồn về gia đình ý nghĩa nhất

CHÙM thơ buồn về mưa: mỗi hạt mưa mang nỗi lòng trĩu nặng

Những bài thơ buồn tâm trạng đau khổ tuyệt vọng nhất

Thỏa lòng với những bài thơ buồn ngắn chán nản tuyệt vọng hay nhất

Rung động trước những bài thơ đêm buồn cô đơn mang nhiều tâm tư

Thơ buồn một mình độc đáo chứa đựng nhiều ý nghĩa sâu sắc

[HOt] Những bài thơ tâm trạng cô đơn, đau đớn, lạc lõng

.close{position:relative;display:inline-block;width:40px;height:40px;overflow:hidden}.close.black::before,.close.black::after{height:2px;margin-top:-4px}.close::before,.close::after{content:“;position:absolute;height:2px;width:100%;top:50%;left:0;margin-top:-1px;background:red}.close::before{-webkit-transform:rotate(45deg);-moz-transform:rotate(45deg);-ms-transform:rotate(45deg);-o-transform:rotate(45deg);transform:rotate(45deg)}.close::after{-webkit-transform:rotate(-45deg);-moz-transform:rotate(-45deg);-ms-transform:rotate(-45deg);-o-transform:rotate(-45deg);transform:rotate(-45deg)}.close{position:absolute;top:0;right:0}@media (max-width:650px){.duccoi{display:block;margin:0 auto;position:fixed;z-index:9999;right:0;bottom:0;left:0}}

Rate this post
Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee