HomeKiến ThứcỨng dụng ghép ảnh tình yêu đẹp nhất cho điện thoại Android

Ứng dụng ghép ảnh tình yêu đẹp nhất cho điện thoại Android

Bạn đang dùng điện thoại Android như: Samsung, Sony, Oppo, LG … bạn đã lựa chọn cho mình được ứng dụng ghép ảnh vào khung tình yêu để trang trí cho bức hình của bạn và người ấy chưa? Hôm nay mình xin chia sẻ bạn một ứng dụng chỉnh sửa ảnh, ghép ảnh vào khung Ephoto 360 với rất nhiều chủ đề như khung ảnh tình yêu, khung ảnh sinh nhật, hiệu ứng chồng ảnh…

ung-dung-ghep-anh

Để trải nghiệm ứng dụng Ephoto 360 bạn cần cài đặt ứng dụng về máy của mình :

Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn trang trí bức ảnh của mình với những khung ảnh tình yêu vô cùng ấn tượng chỉ với vài thao tác đơn giản :

– Click vào hiệu ứng khung ảnh bạn muốn ghép như khung ảnh chữ i love you, khung ảnh trái tim …

ung-dung-ghep-anh-tinh-yeu

– Click vào số một để chọn ảnh muốn ghép, sau đó di chuyển vùng hiển thị ảnh trong khung, bước tiếp click vào crop để ghép ảnh vừa với khung hình

– Hiệu ứng ảnh đã được tạo xong giờ bạn thỏa sức chỉnh với việc thêm chữ, sticker, bộ lọc màu, điều chỉnh độ sáng tối sau đó ấn biểu tượng chữ V khi đã thấy bức ảnh ưng ý.

– Cuối cùng là lưu ảnh về máy hoặc chia sẻ lên facebook để khoe với mọi người, nhớ tag người ấy vào nhé chắc chắn sẽ rất hạnh phúc đó. Hoặc sử dụng thêm các hiệu khác với các hiệu ứng gợi ý dưới chân.

Để trải nghiệm ứng dụng bạn vui lòng cài đặt ephoto 360 trên google play hoặc khung ảnh tình yêu

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee