Vân Navy và chồng thể hiện tình cảm trong đám hỏi

Rate this post

Hôm qua ngày 7/8, hot girl Vân Navy đã cùng bạn trai tổ chức lễ hỏi sau một năm hẹn hò trước đó, trong thời gian tìm hiểu cả hai thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào trên trang cá nhân.

vân navy

Chắc hẳn nhiều người quá quen thuộc với cái tên Vân Navy, hot girl được thủ vai “ phù thủy” trong bộ phim sitcom 5s Oline. Vân navy tên thật là Lê Phương Khánh Mỹ, sinh năm 1991 là một trong những hotgirl thế hệ đầu của Hà Thành. Cô từng là người mẫu ảnh, diễn viên, MC, ca sĩ,..được giới trẻ đặc biệt yêu thích. Tuy hiện tại Vân Navy không còn tham gia nghệ thuật và chỉ dành thời gian cho hoạt động kinh doanh nhưng cô vẫn được đông đảo người theo dõi qua mạng xã hội.

vân navy

Mới đây trên trang cá nhân hot girl Hà Thành gây xôn xao dư luận khi chuyện tình cảm của mình được công khai trên trang cá nhân. Không chỉ dành những lời bay bổng, khen ngợi mà cô nàng còn tiết lộ kế hoạch lên xe hoa của mình.

Theo một số nguồn tin cho biết ông xã tương lai của hot girl Vân Navy năm nay 29 tuổi, hiện sống ở TP Hồ Chí Minh, anh là một doanh nhân trong ngành thiết kế xây dựng.

vân navy

Sáng ngày 7/8 lễ ăn hỏi của Vân Navy đã được diễn ra tại Hà Nội, cô dâu vui vẻ, tươi tắn bên sự chúc phúc của bạn bè, người thân.

Cô và chồng được nhiều người nhận xét là xứng đôi, trong lễ ăn hỏi họ cũng không quên trao cho nhau những cử chỉ ngọt ngào, lãng mạn.

vân navy

Trong suốt thời gian 1 năm yêu nhau, hot girl và ông xã có nhiều khoảnh khắc đáng yêu, tình cảm trên trang cá nhân. Bên dưới được nhiều người chúc phúc cho cặp đôi trẻ, cả hai dành rất nhiều thời gian cho nhau qua những chuyến đi du lịch, hặp gỡ bạn bè.

Dự kiến đám cưới của Vân Navy sẽ được tổ chức vào tháng 1/2019 ở cả Hà Nội và Hồ Chí Minh.