Việt Nam vs UAE tranh HCĐ: Trận đấu mà HLV Park cần phải cao tay

Rate this post

Ngày mai Việt Nam vs UAE sẽ có trận gặp nhau để tranh vị trí thứ 3 tại môn bóng đá nam trong kỳ ASIAD 2018. Trong trận đấu với Olympic Hàn Quốc chúng ta đã để thua 3 bàn bởi những tình huống tấn công trực diện phía khung thành thủ môn, vậy qua đây chúng ta có thể nhìn nhận rõ những yếu điểm của đội tuyển Việt Nam.

việt nam vs uae

Ngay sau khi Đỗ Hùng bị trấn thương buộc phải rời bỏ sân cỏ thì tuyến giữa của đội tuyển chúng ta đã không còn chặt chẽ, khả năng giữ bóng cũng giảm hơn so với trước đó. Trên thực tế cầu thủ Đức Huy có thể đảm nhiệm vị trí này tuy nhiên do thể lực không cho phép nên thật đáng tiếc.

Trong cuộc phỏng vấn trả lời báo chí sang nay cầu thủ này đã phải thừa nhận rằng họ không có thời gian nghỉ ngơi và phải tận dụng hàng giờ để có thể khôi phục sức khỏe, sau trận đấu với Hàn Quốc thể lực của các cầu thủ chúng ta thật sự đã không còn được tốt như trước bởi ngay cả trước khi gặp Hàn Quốc các chàng tuyển thủ của Olympic Việt Nam đã phải rất khó khan giành chiến thắng trước những tuyển thủ Syria.

việt nam vs uae

Tình thế gấp gáp trước mắt là chúng ta cần phải có chiến thuật cho vị trí trung tâm hợp lý ở trận đấu giữa Việt Nam vs UAE để giành HCĐ. Khả năng cao HLV Park sẽ cho Đức Huy bắt cặp với Quang Hải bởi lúc này cầu thủ Lương Xuân Trường đã không còn trong kế hoạch của HLV này.

Theo nguồn tin cho biết trong trận giữa Việt Nam vs UAE thầy Park đã tuyên bố sẽ xử lý gọn trong vòng 90 phút, chắc chắn rằng trong trận đấu này chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng những pha bóng đầy kỹ thuật và hấp dẫn giữa hai bên.

việt nam vs uae

Hy vọng sau trận thua với Olympic Hàn Quốc, đội tuyển chúng ta đã rút ra nhiều kinh nghiệm cho trận đấu sắp tới giữa Việt Nam vs UAE, chúng ta những người hâm mộ nước nhà sẽ cùng cầu nguyện cho một trận đấu với chiến thắng vang dội vào ngày mai, ngày 1/9 giáp với ngày lễ quốc khánh của toàn dân tộc.