VOV thưởng nóng 500 triệu cho đội tuyển Olympic Việt Nam

Rate this post

Sau trận chiến thắng 1-0 trước Bahrain đội tuyển Olympic Việt Nam được đài tiếng nói Việt Nam VOV thưởng nóng 500 triệu. Đây được coi là hành động thiết thực khích lệ tinh thần thi đấu của cả đội tuyển.

Ngay sau khi trận đấu giữa Olympic Việt Nam và Olympic Bahrain kết thúc, tin vui đã đến với thầy trò HLV Park Hang Seo. Tối 23/8 Olympic Việt Nam đã bước vào cuộc quyết đấu với đội thủ Olympic Bahrain để cạnh tranh chiếc vé vào vòng tứ kết  môn bóng đá ASIAD 2018.

Olympic Việt Nam đã làm nên lịch sử khi lần đầu tiên lọt vào vòng tứ kết tại ASIAD

Trận đấu đầu tiên của đội được phát sóng trực tiếp sau khi VOV mua được bản quyền truyền hình. Đây cũng là một trận đấu được đánh giá là không dễ dàng cho thầy trò HLV Park Hang Seo và thực tế đối thủ vùng vịnh đã chơi một trận khá tốt và chỉ chấp nhận thua ở những phút cuối. Trước một Olympic Việt Nam được xem là mạnh hơn Olympic Bahrain đã lựa chọn lối đá phòng ngự chắc chắn, thận trọng và tấn công nhanh ngay khi có cơ hội. Cách chơi này khiến các học trò của HLV Park Hang Seo gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên ngay trước khi hiệp đấu kết thúc một cầu thủ của Bahrain đã phải nhận thẻ đỏ sau cú đạp rất nguy hiểm với Văn Thanh. Điều này đã mở ra cơ hội cho đội tuyển Việt Nam và chúng ta đã có một hiệp hai hoàn toàn vượt trội. Dẫu vậy cũng phải đợi khi Văn Toàn và Công Phượng được cho vào sân bàn thắng mới đến với đội tuyển Olympic Việt Nam. Sau pha phối hợp tốt của bộ đôi này, bóng đến tầm chân của Công Phượng và chân sút xứ nghệ đã có cú dứt điểm căng tung nóc lưới của Bahrain ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu.

Với việc đánh bại Olympic Bahrain. Olympic Việt Nam đã làm nên lịch sử khi lần đầu tiên lọt vào vòng tứ kết tại ASIAD