Homestt hayTin nhắn chia tay buồn thẫm đẫm nước mắt

Tin nhắn chia tay buồn thẫm đẫm nước mắt

Tin nhắn chia tay buồn, những dòng tin nhắn lấy đi nhiều nước mắt của quý độc giả. Lời chia tay chưa bao giờ là dễ dàng, dù là chia tay người yêu hay chia tay bạn bè. Bao tháng ngày gắn bó cùng những kỉ niệm không thể nào quên, trong chốc lát lại chia xa.

Có nỗi đau nào hơn thế! Trong phút giây chia tay với bao lưu luyến, đớn đau bộ tin nhắn chia tay buồn thẫm đẫm nước mắt sau đây đã ra đời.

Tin nhắn chia tay người yêu buồn nhói lòng

Những dòng tin nhắn chia tay buồn nhói lòng của một người con gái, con trai có một tình yêu sâu đậm nhưng vì một lý do nào đó mà phải buông bỏ, thật buồn, thật đau. Cùng trải lòng qua bài viết sau đây để cảm nhận nhé !

1. Quan trọng đến mấy… cứ cách xa… rồi cũng trở thành không quen biết

Yêu thương đến mấy… cứ im lặng… rồi cũng sẽ thành nhạt nhòa.

2. Em sẽ nhớ những gì không đáng quên

Và học quên những điều không cần nhớ

Khi cuộc tình chúng mình còn dang dở

Khi em vô tình để lạc mất tay anh

Dẫu biết trước yêu thương thật quá mong manh

Chỉ biết trách mình sao lỡ yêu nhiều đến thế

Đặt bàn tay lên tim và tự biết mình không thể

“Yêu một người không dễ quên được đâu”.

3. Cảm ơn anh đã rời xa em

Để em biết rằng mình là cô gái mạnh mẽ như thế nào.

4. Em khóc nhé… Một chút thôi…

Khóc mệt em sẽ ngủ…

Và…

Tỉnh dậy em sẽ quên…

5. Người ta khóc thường không phải vì họ yếu đuối

Mà bởi vì họ không thể mạnh mẽ trong thời gian quá dài.

6. Tình yêu lớn không phải yêu nhiều người mà là yêu một người và yêu suốt đời.

7. Hãy luôn trân trọng những gì mình đang có

Vì khi mất nó đi ta mới biết… nó quan trọng dường nào.

8. Đợi chờ là hạnh phúc… hay là kết thúc của niềm tin

Đến với nhau là cả đoạn đường dài vất vả

Vậy mà chỉ cần lùi một bước, quay lưng lại, đã thành người xa lạ.

9. Đừng để người con gái của bạn phải chờ đợi quá lâu… bởi cô ấy sẽ rất buồn.

10. Tôi chọn cô đơn không phải vì tôi sợ tình yêu.

Không phải tôi sợ chờ đợi

Mà là sợ một lần nữa bị lừa dối như đã từng.

12. Trước khi yêu, bạn vĩnh viễn không bao giờ hiểu được cảm giác yêu 1 người là như thế nào ?Truớc khi tình yêu kết thúc, bạn vĩnh viễn không bao giờ hiểu được vì sao tình yêu lại có thể tan vỡ ….13. Khi buồn ngồi đọc cả tá truyện cười chẳng cười nổi…Khi vui dù chỉ là một lời nói cũng khiến ta vui cả ngày…14. Chỉ cần một tin nhắn, cũng có thể phá tan khoảng cách giữa ta và ai đó…15.Đừng bao giờ tạm biệt khi bạn vẫn còn muốn thử, đừng bao giờ từ bỏ nếubạn vẫn cảm thấy mình làm được. Đừng bao giờ nói mình không còn yêungười đó nữa nếu bạn không thể buông tay.

16.Khi anh nghĩ về việc đi qua em trong hành lang và thậm chí không nghĩtới việc nói lời chào – đó là khi anh sẽ thực sự bắt đầu nhớ em.17.Em nhớ anh đã từng hứa hẹn nhiều điều với em, về một tương lai tươi sángcủa hai chúng mình những giờ đây tất cả đã tan vỡ. Em phải trở về vớihiện tại thôi.18. Ta lướt qua đời nhau như những người xa lạ. Nghĩ về tình cảm trước kia mà tim quặn đau.19. Ta chia tay nhau không phải vì hết yêu mà là vì chúng ta không được ở bên nhau nữa.20.Bạn sẽ không có con đường nào ngắn nhất để quên đi một người đã từng làmột nửa yêu thương. Chỉ có sự can đảm mạnh mẽ giúp bạn vượt qua mọi thứvà trưởng thành hơn trong tình yêu.

Tin nhắn chia tay bạn bè cuối cấp vô cùng cảm động

Những dòng tin nhắn chia tay bạn bè cuối cấp dành cho nhau là thể hiện sự thân thiết của một tình bạn chân thành, một tình bạn thật đẹp và thật thiêng liêng. Đó là sau những năm tháng của tuổi học trò, mỗi đứa sẽ đi mỗi ngả biết chẳng biết còn có thể gặp lại nhau cùng nhau ngồi hàn huyên tâm sự nữa không?

1. Cấp 3 là quãng thời gian khó quên nhất. Là bài Văn viết mãi không xong, là đề Toán khó đến phát khóc, là cậu bạn dễ thương lớp bên cạnh, là cuộc sống sinh hoạt với ba điểm thẳng hàng: Nhà, trường, chỗ học thêm. Đó là quãng thời gian buồn tẻ nhưng cũng phong phú nhất trong đời.

2. Đợi đến mùa hè năm sau, phòng học kín chỗ ngồi đáng tiếc cũng không phải là chúng tôi.

3. Mấy ngày cuối cùng, những bạn nam cho dù bình thường có nghịch ngợm đến đâu cũng khoác lên mình bộ đồng phục ký đầy tên của cả lớp. Vài người bình thường mình ghét cũng cảm thấy dễ thương. Chỉ là, đã không thể tụ tập đông đủ nữa rồi.

4. Một người bạn của tôi đánh cược nếu bạn ấy trượt Đại học thì sẽ cạo trọc đầu. Hôm có kết quả, cạo đầu thật. Cậu ấy là con gái. Tôi chưa bao giờ gặp qua người giữ chữ tín như vậy. Hoặc, có lẽ, sự thất vọng trong lòng cậu ấy đã quá nặng nề.

5. Nhìn chữ một cái là biết vở của ai. Ngửi mùi một cái là biết quần áo của ai.

6. “Những ngày đầu năm lớp 10, tôi từng rất “đau khổ” khi phải mặc áo dài đi học, vừa bị lũ con trai trêu chọc, vừa vướng víu khó chịu. Nhưng bẵng đi một cái, khi bản thân đã dần “thích nghi” và yêu những ngày được mang bộ áo dài trắng tinh ấy đi học, thì cấp ba đã trôi qua tự bao giờ.”

7. Ngày cuối của năm trung học, mọi người ai nấy đều ôm nhau và khóc, riêng tôi chỉ cười vì nghĩ lên đại học chúng tôi gặp lại nhau. Sau này tôi mới biết mình đã sai rồi… Chúng tôi ở những năm đại học không còn là chúng tôi ở những năm trung học nữa. Xin lỗi vì ngày đó đã không khóc, xin lỗi vì đã không biết đó là lần cuối cùng chúng ta gặp nhau.

8. Tốt nghiệp giống như một ô cửa thủy tinh, chúng ta phải đâm vỡ nó, sau đó lau sạch những mảnh nhỏ sắc bén, đi qua một mảnh máu xót, để bắt đầu một cuộc đời mới hoàn toàn khác.

9. Nụ cười hiền và cái lắc đầu cho qua là bài học vị tha cô dạy em lớn lên cùng năm tháng. Gửi tặng thầy cô – những người ươm mầm trí thức và chắp cánh ước mơ thầm lặng.

10. Con về cảnh cũ còn đây. Vẫn nghe văng vẳng lời thầy hôm nao. Ánh dương buông nắng lao xao. Nghe như còn đó rì rào thân quen. Nhớ xưa bên chiếc bảng đen. Thân thương dạy bảo đàn em bao điều…

11. Nếu không chăm bẵm chỉ còn cây khô. May mà có các thầy cô không quản khó nhọc chăm lo cho trồi. Giờ trồi đã lớn khôn rồi. Tình cô trồi sẽ trọn đời không quên.

12. Một sớm tháng Năm, ngước lên khoảng trời xanh vợi, ta rưng rưng hoài niệm khi bắt gặp đóa bằng lăng tím ngát, lại nghe da diết tìm về trong nỗi nhớ niềm thương.

13. Cái khoảng sân trường này, tán cây xà cừ, chiếc ghế đá, cả gốc phượng và gốc bằng lăng kia, ba năm gắn bó dễ gì quên được. Nhất là, nơi này in hằn kỷ niệm của những tình bạn đẹp đẽ, của thứ tình cảm mới chớm hẵng còn rất đỗi bâng khuâng.

14. Cất lời tạm biệt tháng Năm cũng là tạm biệt những rung động tinh khôi đầu đời. Cái nắm tay đầu tiên làm con tim em rơi rụng bên gốc phượng già cỗi, ừ, thì gốc phượng ấy cũng chứng kiến nhiều lắm rồi, những tình cảm chan chứa đầu tiên của tuổi mười tám .

15. Cấp 3 là nơi diễn ra cuộc đua của các chú chuột nhắt để sẵn sàng cho cuộc đua tiếp theo của chuột trưởng thành.

16. Một ngày nào đó, khi bạn ra trường, tất cả những điều bạn đã làm đều sẽ có ý nghĩa.

17. Đừng buồn hay thất vọng khi phải nói lời tạm biệt. Sự chia tay là cần thiết trước khi mọi học sinh có thể gặp lại nhau. Hãy chắc chắn những khoảnh khắc dù dài hay ngắn đều dành cho bạn bè mỗi chúng ta.

18. Em ơn thầy bài học hôm nay. Cho em hiểu cuộc đời là lẽ sống. Con người sống luôn phải biết hi vọng. Và vươn lên tìm hạnh phúc ngày mai.

19. Những người mình từng ghét cay ghét đắng hồi học cấp 3, lên đại học lại là những người mình nhớ nhất.

20. Mùa lại về, hoa lại rơi, những tiếng vỡ vụn thật khẽ như đếm thời gian từng phút trôi. Màu hoa tím dệt cả khoảng sân trường như những mảnh kí ức khó quên mà ba năm nay đã để lại trong mắt Thầy. Bằng lăng rơi lấp đầy sân, trên những tán cây chồi lại mọc, còn mái đầu tóc trắng thời gian có trả lại màu xanh đâu?

Tin nhắn chia tay bằng thơ ngắn đầy xúc động

Những stt chia tay người yêu ngắn bằng thơ luôn là điểm đến quen thuộc để giúp các bạn quên đi những bộ bề cảm xúc. Đọc những bài thơ này ta sẽ thấy lòng mình như được vỡ òa, cảm nhận được sự chia sẻ sâu sắc. Cùng nhau theo dõi nhé!

Chia tay

Chia tay nhau tôi về theo gió bụinhững con đường trở lại bỗng xa xôicòn chút nắng cuối ngày rơi hấp hốicó bao giờ em biết nỗi đau tôi

Lời từ biệt phút cầm tay vội vãnhững ngại ngùng theo giòng máu chạy quanhnụ cười em sao bỗng dưng xa lạtheo bóng chiều lặng lẽ vụt qua nhanh

Thôi quay về trú ngụ với cô đơnở một nơi thiên đường tôi chết đuốinỗi nhớ em ướt nhòa trong bóng tốiôi tình yêu xa tít phía mặt trời

Trong giấc mơ thao thức lúc nửa đêmnghe gió lộng bên kia ngoài khung cửahương tóc em vướng đầy trên nhịp thởbàn tay tôi không khép được nỗi buồn

Mình đã xa nhau

Ừ! Thì mình đã xa nhauTình xưa là nước qua cầu ấy thôiSao lòng vẫn thấy bồi hồiNghe chừng tàn tạ đôi môi tháng ngày

Ừ! Thì mình đã chia tayNgười đi để lại phương này nhớ thươngVàng phai chiếc lá bên đườngTơ trời sót lại vấn vương mây chiều

Mai sau nhớ lấy đôi điềuTạ tình nhau chỉ thêm nhiều đắng cayNgười đi như khói trên tayLụi dần điếu thuốc vàng phai nửa đời

Chia tay! Chia tay

Chia tay! Chia tay!Câu chuyện tình yêu rồi cũng vào hồi kếtLóng lánh mắt đen lời ngày xưa da diếtNụ hôn giờ bàng bạc màu môi

Về đi thôi!Khi trên gương mặt người hiện lên nụ cười hiu hắtThì những ngọn gió heo may se lạnhNhững giọt mưa mùa đông có ý nghĩa gì đâu?

Bài thơ đầu, bài thơ cuối theo nhauTrốn vào quên lãngRồi trong những đêm khuya thanh vắngLại bật lên nức nở những cung đàn..

Chia tay! Chia tay!Khúc nhạc trái tim chẳng bao giờ chịu tắtKhi người đã một lần lướt tay lên phím hồn taDẫu thanh âm chẳng thể vang xaSong trong ta tiếng ngân còn mãi mãi

Không phải tại chúng mình

Em đừng khóc đâu phải tại chúng mìnhMà duyên số chia đường tình đôi ngảMọi đau thương anh nhận về tất cảNgười ra đi xin hãy cứ yên lòng…

Anh biết em nhận sính lễ theo chồngVì em có nỗi khổ riêng anh hiểuPhận làm con đặt trên đầu chữ hiếuChút tình riêng đành khép lại âm thầm…

Mình xa nhau không phải tại lỗi lầmMà phận kiếp đã an bài hai đứaNào phải đâu ta vong thề bội hứaBởi tình duyên chỉ được có ngần này…

Hỡi cao xanh sao ai nỡ đặt bàyTình đôi lứa chia lìa nhau dang dởĐể tim yêu chết từ đây muôn thủaSẽ ngàn đời mang đau khổ tâm tư…

Chờ kiếp sau chẳng biết đến bao giờNên nức nở mối tình không trọn vẹnVẫn còn đây dư âm lời ước nguyệnMà chúng mình đôi nẻo đã ly tan…

Em đừng khóc khi duyên phận lỡ làngVì cuộc sống nẻo quan san vững bướcDù hôm nay mình chẳng bên nhau đượcNhưng muôn đời anh yêu có em thôi…

Ta than trách cái số phận, cuộc đờiCho gặp gỡ rồi chia xa mãi mãiYêu thương mất chỉ niềm đau đọng lạiTình chia phôi không phải tại chúng mình

Vĩnh biệt tình yêu

Giấc mơ hồng giờ tan vỡ còn đâuAnh với em chia hai đầu nỗi nhớTrời se duyên còn quên ban chữ nợNên đôi ta đành dang dở cuộc tình

Lạc mất nhau đâu phải lỗi do mìnhNgày biệt ly mình lặng thinh không nóiBởi tiếc thương ngày vui tan quá vộiNên con tim cứ mang nỗi u sầu

Chúc em tìm được hạnh phúc mai sauChóng quên mau chuyện tình buồn một thuởĐường tương lai ngập tràn hoa đua nởKỷ niệm nào em cứ ngỡ chiêm bao

Lỡ kiếp này xin hẹn lại kiếp sauMong chúng mình chẳng đau thêm lần nữaCũng từ đây con tim này đóng cửaBởi đường tình anh chọn lựa là em.

Chỉ mình anh buồn đau

Anh Yêu Em một tình yêu thầm lặngNhư thâm trầm từng chiếc lá vàng thuEm không hiểu mãi muôn đời không hiểuBởi chưa bao giờ đám nói cùng em

Những chiều buồn ôm đàn hát vu vơHay những đêm dài âm thầm thức giấcBiết làm sao khi em yêu người khácVà người ấy mang hạnh phúc cho em

Anh hoài nghi hay là anh ảo tưởngRằng em, người ấy là bạn thôiAnh muốn nói có nhiều khi anh muốn thétAnh Yêu Em! dù thất bại muôn đời

Em vẫn sống hồn nhiên bên đờiVẫn tin yêu và đầy nhiệt huyếtLòng anh sao đành lòng như thếSẽ một ngày phá vỡ mùa xuân

Vậy nên anh đành lòng chịu đựngNhững chiều buồn mãi hát vu vơBài tình ca chỉ một mình anh hiểuCó một người gánh chịu thương đau

Bức thư tình thứ nhất

Gửi em bức thư tình thứ nhấtGửi cho em tất cả yêu thươngGửi cho em bao nỗi nhớ vấn vươngCủa mối tình hai đứa mình trong trắng

Gửi cho em của một thời xa vắngBức thư tình của ánh nắng mùa thuBức thư tình sẽ chẳng có hận thùBởi vì anh vẫn mãi yêu em

Bức thư tình ôi lời lẽ thân quenCủa tháng ngày đôi mình cùng chung bướcVà tình yêu là một điều khế ướcĐể chúng mình chẳng thể rời xa nhau

Bức thư tình anh giữ đến mai sauNhư báu vật và trở thành vô giáVì tình yêu có bao giờ mặc cảChẳng giá nào mua nổi nó em ơi

Bức thư tình và ý nghĩa xa xôiĐể ta thấy tình yêu thật xa vời

Những tin nhắn chia tay người yêu, chia tay học trò vô cùng cảm động hi vọng sẽ giúp những ai đó giãi bày tình cảm của mình, gửi tới người mình thương, người mình yêu…gửi tới những đứa bạn chí cốt của mình mong rằng sẽ giữ mãi tình bạn, tình yêu này. Chắc hẳn khi đọc những stt buông tay này ai cũng khóc, cũng rưng rưng nước mắt về một tình bạn, tình yêu mà mình đã trải qua.

Rate this post

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee