Tải Adobe Illustrator CC 2018 64bit Portable Full Link (Google Drive)

Tải Adobe Illustrator CC 2018 64bit Portable Full Cr@ck bản mới nhất năm 2019 không cần cài đặt giải nén dùng luôn, download miễn phí tại phần mềm gốc chấm net.

Adobe Illustrator CC 2018 là gì?

Adobe Illustrator (hay thường gọi là AI) là một phần mềm đồ họa trình biên tập vector trong thiết kế được hãng Adobe Systems phát triển và tiếp thị. Phiên bản mới mà hãng Adobe ra mắt gần đây nhất là Adobe Illustrator CC 2018 v22.1.0, đây là sản phẩm thế hệ thứ 22 trong dòng sản phẩm của hãng này. Với khả năng tạo và chỉnh sửa các đối tượng vector dễ dàng, AI là phần mềm thực sự không thể thiếu trong kho đồ họa của các nhà thiết kế đồ họa.

Trong bài viết sau đây mình xin chia sẻ link tải Adobe Illustrator CC 2018 Portable mới nhất không cần cài đặt, việc của bạn chỉ việc mở lên và sử dụng thôi.

Illustrator CC 2018 full bản mới nhất
Illustrator CC 2018 full bản mới nhất

Adobe Illustrator CC 2018 có gì mới?

  • Cải thiện công cụ vector: Sử dụng công cụ tạo ra các project chính xác và hiệu quả hơn. Tạo đồ họa vector làm cảm hứng cho hầu hết các nguồn truyền thông khác. Bạn có thể thoải mái làm những bản Demo và thể hiện ý tưởng sáng tạo của bạn với các hình dạng phức tạp, màu sắc, hiệu ứng phức tạp và cách diễn đạt biểu cảm, sử dụng công cụ tạo hình chính xác, công cụ tùy chỉnh tự nhiên và điều khiển đường viền tiên tiến.
  • Tích hợp với các giải pháp với các phần mềm khác của Adobe: Dễ dàng chuyển đổi các dự án in cho các dự án từ Internet và các thiết bị di động thông qua việc tích hợp chặt chẽ các giải pháp phần mềm hàng đầu của Adobe như Photoshop, After Effects®, InDesign®, Acrobat® và các công cụ khác.
  • Sử dụng nhiều bảng vẽ: Dễ dàng thêm, xóa và đổi tên các khu vực, và thay đổi thứ tự của vị trí của họ. Lưu, xuất và in các bảng vẽ riêng lẻ hoặc cùng nhau.
  • Cải thiện hiệu suất Mercury: Các công cụ trở lên chính xác, nhanh và đáng tin cậy hơn cho phép bạn làm việc với các tệp phức tạp lớn nhờ việc hỗ trợ cho Mac OS và Windows® 64-bit, giúp tối ưu hóa bộ nhớ và hiệu suất của toàn bộ hệ thống.
  • Độ trong của đường nét trong các Project như các ứng dụng web và các thiết bị di động. Sử dụng cài đặt chống răng cưa cho từng khung. Tạo các đối tượng vector, nằm chính xác trên lưới pixel, để chuẩn bị các minh họa raster với các cạnh được xác định rõ ràng của đường viền.
  • Cải thiện công cụ Gradients: Làm việc với gradient trực tiếp trên đối tượng mình cần làm, điều chỉnh màu sắc và điều chỉnh các tham số opacity thiết lập kích thước của gradient elip. Thậm chí bạn có thể tạo ra được các gradient cho ques và lưới nhanh hơn.

Còn rất nhiều tính năng khác, ở bài viết này mình chỉ liệt kê một số tính năng có trong phiên bản Adobe Illustrator CC 2018. Bạn hãy tải Adobe Illustrator CC 2018 Portable sử dụng ngay để cảm nhận những tiện ích của phần mềm này.

CÀi đặt Adobe Illustrator CC 2018 Portable

– Windows Vista (SP2) / Windows 7 (SP1) / Windows 8/ Windows 10
– Processor:2 GHz Intel® Core™2 Duo or 2 GHz AMD Athlon™ 64 X2
– Memory:2 GB RAM
– Hard Drive:5 GB HD space
– Graphics:512 MB DirectX® 9.0c–compliant
– Sound: DirectX 9.0c–compliant
– DirectX®:9.0c

Download Adobe Illustrator CC 2018 Portable

Đây là bản Adobe Illustrator CC 2018 Portable dành cho win 64bit (x64). Việc của bạn chỉ cần tải về và mở file IllustratorPortable.exe  lên rồi sử dụng thôi mà không cần phải lo nghĩ cr@ck gì cả.

LINK GOOGLE DRIVE
5/5 - (1 vote)

Có thể bạn quan tâm