HomeBí KípVLCM - Build đồ PK Võ Lâm Chi Mộng 2020 chuẩn “Boy...

VLCM – Build đồ PK Võ Lâm Chi Mộng 2020 chuẩn “Boy PK” “Girl Sát Thủ”

VLCM là một tựa game được yêu thích trong nhiều năm gần đây, rất nhiều game thủ đã cho chúng ta thấy không phải cứ nạp tiền vào game mà chơi thì nhân vật sẽ khỏe, trong nhiều phiên bản của VLCM gần đây các món đồ thần binh huân chương ngày càng nhiều, dẫn tới tình trạng nhiều hiệu ứng bị đè ném nhau, dẫn tới tình trạng hiệu ứng ra ít hoặc mãi không ra mà đối thủ thì… Nhiều tiền để làm gì? nạp nhiều để làm gì? nếu mà toàn món đồ không có tác dụng mà còn làm giảm đi tỷ lệ của những món đồ khác.

Hôm nay tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách build đồ nhân vật cho các bạn mới chơi có thể trở lên mạnh nhất và số tiền bỏ ra cũng không cần quá nhiều.

Các hiệu ứng trong game VLCM hiện nay ngày một nhiều, nhưng để xác định được món nào là chất lượng thì rất khó, trừ khi bạn có một acc top, event cũng nạp đồ nào cũng có để test xem hiệu ứng có khả quan hay không.

Build acc VLCM cho người thường thường bậc trung

Build đồ cũng có nhiều cách, nếu bạn thường thường bậc trung thì có thể build theo cách chậm mà chắc.Chi tiết như sau: Chỉ lấy những món đồ one hit + vô địch + miễn thương + kháng one hit + xóa bỏ hiệu ứng + tàng hình + Cấm sử dụng kỹ năng + Cấm nhảy. Có thể bỏ qua các món trừ võ công, võ phòng, tấn công, phòng thủ, chiến văn, tốc độ đánh…vvv. Cố gắng lên được tam quốc tướng hồn Triệu Vân (Đây là căn bản buộc phải có nếu muốn pk tốt khi đối đầu với các acc top đầy đủ đồ)

Lưu ý:

Các món vô địch 100% không nên lấy trùng vì có thể làm hỏng vô địch (VD: như bạn đang có hiệu ứng của Lung Linh Chùy 15s vô địch nhưng lại nổ thêm cả Táo Quân Thần Bội 7s vô địch thì thời gian vô địch của bạn chỉ còn 7. Trường hợp bạn đã đổi Táo Quân Thần Bội hay Thất Niên Chi Mộng Chương mà không nỡ bỏ ra thì có thể kêu hỗ trợ hủy đi và xin lại 1 chiếc huân chương chưa cường hóa và nâng đến Cao để sử dụng)

Thời gian hồi chiêu của các món vô địch: Đây là lý do khiến khá nhiều acc bị lỗi vô địch(vô địch mà vẫn bị đánh như thường) VD như ở trên bạn có lung linh chùy 100% kích phát mà event lại ra thêm một món cũng có tỷ lệ vô địch 100% thì phải chọn như nào? Trường hợp trên ta sẽ xem đến là thời gian hồi chiêu 2 món này, nó phải khác nhau như 1 món hồi 180s và món kia 120s chẳng hạn thì vòng đầu sẽ bị lỗi nhưng đến vòng kích phát thứ 2 trởi đi bạn sẽ có lợi hơn. Đây là đối với những món vô địch bị động (tức là khi bị tấn công) còn đối với những món vô địch khi tấn công người khác thì bạn lấy bao nhiêu cũng không sao cả.

Các món cấm sử dụng kỹ năng và cấm võ khác nhau: Hiện nay đã có thú hỏa long và hơn đó là Hỏa Long Đỉnh nên việc cấm võ hiện tại là không khả quan. Các bạn có thể bỏ bớt các thần binh huân chương có cấm võ. Còn các hc thần binh cấm kỹ năng thì có bao nhiêu lụm bấy nhiêu ( Vd như 2 món trong Bảo Cát cấm kỹ năng nên có là Kỷ Niệm Hallowen 2018Kỷ Niệm Trung Thu 2018)

Cân bằng đá khảm tăng võ phòng và đá khảm Mã Não trong game VLCM như nào mới hợp lý? (Mã não giúp bạn sống tốt hơn nếu bị dính dame tay, còn võ phòng giúp bạn không bị phản đòn và cũng có tỷ lệ né tránh cao hơn các chiêu võ học như Long Thần Công của Giáng Long 18 cực kỳ cần thiết). Võ phòng hiện tại có thể tìm thấy ở nhiều đồ những thực chất trên thực tế thì mấy viên phi thăng võ Chí Tôn mới có tác dụng thật sự. Các bạn có thể khảm như sau, 4 món đồ môn phái khảm Mã Não, còn lại cứ bên trang sức nên khảm Phi Thăng Võ Chí Tôn. 2 món Vũ khí có thể khảm Phi Thăng Chiến Thủ. Như vậy, acc vẫn sẽ nổ được hiệu ứng Long Hồn tốc đánh (x2 tốc đánh).

Một vài chú ý nâng cao cho những bạn có dự định chơi acc VLCM sever mới để có thể chuẩn PK hơn

1/ Cung Tiễn chỉ học Dụ Đạo Tiễn và Hậu Nghệ Cung. (Cái này khó vì có thể không train được event)

2/ Đan Điền chỉ học Tả Hữu Hỗ Bác + Càn khôn đại nã di + Lăng Ba + Long Tượng Bát Nhã

3/ Kích ẩn Cửu Khúc Trận chỉ học Hoãng Nhã Cách Thế.

4/ Kích ẩn Giáng Long Chỉ Học 2 Cuốn Cầm Long Thức và Long Thần Công.

5/ Tốc độ chạy thú cưỡi càng nhanh càng tốt (nên max cấp 200) up max thú nguyên, nâng lv thú cưỡi (tốt nhất là nâng đến khi max thì thôi). Khi pk chỉ nên bỏ những kỹ năng đơn mục tiêu vào thú cưỡi không bỏ chiêu lan vì không có tác dụng gì mấy.

6/ Các chỉ số quan trọng nhất trong VLCM theo thứ tự giảm dần như sau: Né tránh -> Tốc Độ Đánh -> Bạo kích -> Chiến Văn -> Tấn Công -> Phòng Thủ. Chi tiết từng thứ như sau:

  • Né tránh giúp bạn có thể né hầu hết mọi thứ, từ đòn đánh cho đến hiệu ứng ( vì không trúng đòn đánh sẽ không có hiệu ứng) Điểm này các bạn có thể dễ dàng nhận thấy khi điểm né tránh đạt tới một ngưỡng nhất định thì quái sẽ không bao giờ đánh mình mất được 1 máu nào.
  • Tốc độ đánh giúp tăng khả năng dính chiêu hơn (hiện nay nhà nhà sử dụng Auto Pk nhưng nhiều người cho rằng tốc độ đánh đạt đến ngưỡng nhất định của Auto Pk thì không cần thiết nữa, điều này hoàn toàn sai) Dù số đòn đánh ra trong 1s như nhau nhưng người có tốc độ đánh cao hơn thì chiêu sẽ bay nhanh hơn. Từ đó khả năng đánh trúng đối thủ cao hơn rất nhiều.
  • Bạo kích do tụi VNG óc chó nó dịch ngu chứ bên tàu là CHÍ MẠNG. Chí mạng sẽ tăng dame nhưng là một con số nhất định tùy theo chỉ số Tấn Công, ngoài ra nó còn giúp nhân vật có khả năng giảm đi điểm né tránh của đối thủ. Đại loại như kiểu điểm bạo cao sẽ giúp bạn đánh chính xác nhiều hơn. Tỷ lệ làm đối thủ dính đòn cũng tăng lên. Các bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nếu bạn cầm 1 acc mà bạo kích chỉ bằng 1 nửa điểm né tránh acc đối thủ.
  • Chiến Văn hiện nay rất khó xác định, mấy viên đá khảm tăng chiến văn hầu như phế vật, chỉ có chiến văn ở trong trang bị và huân chương mới là thật. Nếu bạn Pk chủ yếu bằng Giáng Long thì tăng chiến văn tấn công không có tác dụng là bao cả. Nhưng nếu dùng chiêu môn phái hoặc Lục Long thì dame sẽ rất to. 
  • Tấn công đối với các acc vip thì không có gì đáng nói nhưng đối với các acc yếu đặc biệt là sever mới đặc biệt quan trọng, chỉ số này hầu hết là ảo do các công pháp mới gần đây của game toàn chỉ số ảo. Chỉ có cái mác không có chất lượng hay còn gọi là dame ảo. Ngoài ra các chỉ số bạo kích né tránh sinh lực cũng ảo khá nhiều, chỉ có số máu, năng lượng, nội lực cộng thêm là chuẩn. Tấn công cao sẽ giúp đánh đối thủ ngã xuống dễ dàng hơn, phối hợp với các món đồ x2 x5 x10 dame sẽ rất có lợi.
  • Phòng thủ hiện nay cũng giống như Tấn công là thứ phụ không đáng nhắc, nhưng không có thì không được nếu bạn chơi acc với mục đích đứng F2 F4 cho đối thủ bất lực. Phòng thủ cao cộng thêm giảm sát thương thì khả năng sống sót sẽ khá cao đối với các sever mới khi mà đồ đạc chưa có nhiều.

Còn nhiều thứ quá mà mỏi tay hẹn các bạn khi khác!

Bên dưới là post cũ từ năm 2018 nhưng hiện tại chỉ áp dụng được cho mấy acc nhỏ nhỏ chơi free các bạn có thể đọc thêm hoặc bỏ qua.

Có 2 cách build đồ bạn cần phải biết và xác định mình sẽ lên theo hướng nào:

PK % máu

Đây là hướng lên đồ của các cao thủ thời gian gần đây, phù hợp với những người có võ học cao. Điểm lợi của hướng lên đồ này là không cần quan tâm đối thủ có bao nhiêu chiến văn Huyền Vũ và tỷ lệ bị phản đòn chết bởi Chu tước là bằng 0. Kiểu PK cần rất nhiều tốc độ đánh nên bạn hãy có một chỉ số tốc độ đánh ổn định nhé (càng cao càng tốt).

Chiêu để dùng để PK chủ yếu sẽ là Giáng Long Thập Bát Chưởng ( GLSC) nhé

Đúng như cái tên PK % máu, chúng ta sẽ lên những món đồ có khả năng trừ máu của đối phương + cấm võ.

P/s: Dù nhà có nghèo những hãy cố cho con cái đi học nhé các bạn.

10 món đồ trừ máu cần thiết như sau

1/ Kích ẩn Cầm Long Thức VLCM.

Các bạn có thể đổi trong Nhận Quà -> Hoạt Động -> Đột Phá Võ Công và Kích ẩn Long Thần Công trong đó luôn.

Nâng cao về kích ẩn GLSC mình sẽ nói trong bài sau nhé.

2/ Bộ trang phục Ngạo Thần Tiềm Long VLCM

Hiệu quả bộ: Tiềm Long (kỹ năng đặc biệt). Khi công kích có tỉ lệ phát ra chiêu thức Tiềm Long Vô Thủ, duy trì 10 giây. Có trạng thái này, mỗi lần công kích đều phát ra chiêu thức xuyên giáp khiến cho đối phương bị hôn mê, sát thương đối phương 50% sinh lực.

Hiện tại các bạn có thể nhận tại hoạt động quà tân thủ 2019.

3/ Thần binh Thuận Thiên Kiếm VLCM

Hiệu ứng: Khi Tấn công có xác suất kích hoạt trạng thái Thuận Thiên trên người đối thủ. Ở trạng thái này, mỗi đòn đánh sẽ trừ 10% Sinh Lực của đối thủ. Duy trì 5 giây và thời gian chờ là 180 giây.

4/ Thần binh Thiên Mã Kiếm VLCM

Kỹ Năng Đặc Biệt – Thiên Mã : Khi chiến đấu có xác suất kích hoạt kỹ năng Thiên Mã, đối thủ trúng phải sẽ phải chịu thuật biến hình trong 5 giây. Đồng thời giảm 50% Sinh lực . Thời gian chờ là 300 giây.

5/ Thần binh Bích Huyết Quỷ Kiếm VLCM

Kỹ năng đặc biệt: Khi tấn công có tỷ lệ kích hoạt kỹ năng khiến đổi thủ mất 50% sinh lực và giảm 5000 điểm tốc độ đánh trong 10 giây. Thời gian chờ 180 giây.

6/ Thần Binh Hồng Liên Nghiệp Hỏa VLCM

Kỹ Năng Đặc Biệt: Nghiệp Hỏa Hồng Liên – Khi tấn công có tỷ lệ kích hoạt kỹ năng khiến đối phương giảm 400 điểm tốc độ chạy đồng thời mất 10% sinh lực mỗi 1 giây. Thời gian duy trì là 10 giây. Thời gian chờ là 180 giây.

7/ Thần Binh Hỏa Ma Đao VLCM

Kỹ Năng Đặc Biệt – Hỏa Long Hống: Khi bị tấn công có tỷ lệ kích hoạt kỹ năng khiến đối phương bị thiêu đốt. Mỗi giây mất 500.000.000.000 Sinh Lực. Duy trì trong 10 giây. Thời gian chờ là 180 giây.

8/ Huân Chương Vương Giả Tranh Hùng VLCM

Kỹ năng đặc biệt – Toái Thiên Tuyệt Địa: Khi tấn công có xác suất kích hoạt kỹ năng khiến đối thủ mất 30% Sinh Lực, Nội Lực và Thể Lực trong 10 giây. Dưới trạng thái này, đổi thủ sẽ chịu thêm 2 giây định thân khi mất 50% Sinh Lực. Thời gian chờ 180 giây.

9/ Thần Binh Quân Tử Kiếm VLCM

Hiệu quả kỹ năng: đối phương trúng độc mê tình sẽ bị choáng 3 giây, đồng thời mỗi giây mất 30% sinh lực tối đa

10/ Huân Chương – Chiến Thần Hỏa VLCM

Khi tấn công có 10% kích hoạt kỹ năng khiến đối phương mỗi giây bị giảm 10% Sinh Lực mỗi giây. Thời gian duy trì là 10 giây. Thời gian chờ là 90 giây.

7  món đồ cấm võ

1/ Bộ Ngạo Thần Giáng Long VLCM

Webgame VLCMHiệu quả bộ: Giáng Long (kỹ năng đặc biệt). Khi công kích có tỷ lệ 5% xuất chiêu Kháng Long Hữu Hối, khiến đối thủ dưới trạng thái này nhân vật sẽ thành màu đen, mất nội lực, vô hiệu võ công 18 giây, thời gian chờ 120 giây.

2/ Thần Binh Tuyết Tinh Kiếm VLCM

Kỹ Năng Đặc Biệt – Tuyết Tinh: Khi tấn công có tỷ lệ kích hoạt kỹ năng khiến đối phương bị Cấm Võ trong 15 giây. Thời gian chờ là 180 giây

3/  Thần Binh Nhất Hợp Kích VLCM

Kỹ Năng Đặc Biệt – Nhất Hợp Thiên Thủ: Có xác suất thi triển khiến kẻ địch bị cấm võ trong 10 giây, đồng thời hồi 20% sinh lực trong 5 giây. Thời gian hồi chiêu 180 giây.

4/ Kích ẩn Cửu Khúc Trận – Hoãng Nhã Cách Thế VLCM

Kỹ năng: Hoảng Nhã Cách Thế– Khi xuất chiêu, sẽ có xác suất kích hoạt kỹ năng, đối thủ trúng phải kỹ năng này sẽ không thể xuất chiêu trong 10 giây. 
Nâng cao về cửu khúc trận mình sẽ nói trong bài sau.
5/ Thần binh Phong Bạo Đao VLCM
Kỹ năng- Phong Bạo: Không thể tấn công trong vòng 10 giây đồng thời mất phương hướng khi di chuyển. Thời gian hồi: 180 giây
6/ Huân Chương Kỷ niệm Halloween 2018
Hiệu Quả: khi tấn công có tỷ lệ kích hoạt khiến đối thủ bị cấm võ 10s.
7/ Huân Chương Kỷ Niệm Trung Thu 2018
Khi tấn công có xác suất kích hoạt kỹ năng khiến đối phương không thể sử dụng Võ Công và mất hết điểm thuộc tính tấn công trong 10 giây. Thời gian chờ là 180 giây.

PK Chiến Văn

Kiểu PK chiến văn rất khác so với kiểu Pk theo % máu. Ở đây chúng ta sẽ tập trung tăng Chiến Văn Thanh Long Và Chiến Văn Bạch Hổ. Chiêu dùng sẽ là Lục Long 4 hoặc 5. Các thần binh đi kèm sẽ có hiệu ứng tăng sát thương và x bạo kích. Trang bị nhân vật nên khắc Thanh Long x2 lần tấn công.
Ngoài những món đồ cấm võ như bên trên thì bạn cần thêm 3 món nữa như sau:
1/ Thần Binh Dương Danh Kiếm VLCM

Khi tấn công có tỷ lệ kích hoạt kỹ năng giúp điểm thuộc tính Bạo Kích của nhân vật được tăng lên gấp 3 lần trong 30 giây. Thời gian chờ là 180 giây

2/ Bộ Huân Chương Vương Giả Chi Bang

Kỹ năng Nộ Khí Vương Giả: Đối phương bị Nộ Khí đả thương, trong thời gian 30 giây, hiệu quả sát thương x10 tấn công.

3/ Kích ẩn Ngũ Hình Quyền – Lôi Báo

Khi tấn công có xác suất kích hoạt kỹ năng giúp bản thân được tăng 100 điểm tốc độ chạy và sát thương X5 trong 5 giây. Thời gian chờ là 120 giây.

Có thể bạn quan tâm:

https://Gocbao.net/dung-hinh-voi-bo-anh-nong-bong-cua-thien-than-thanchanok-jirekpreedamit

https://Gocbao.net/xia-mei-jiang-nu-than-quyen-ru-nhat-trung-quoc

https://Gocbao.net/honey-popcorn-nhom-nhac-jav-cua-nhat-ban

 

 

5/5 - (1 vote)

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee