HomeTử ViTử vi cung hoàng đạo ngày 25-3-2018 chủ nhật hạnh phúc

Tử vi cung hoàng đạo ngày 25-3-2018 chủ nhật hạnh phúc

Tử vi cung hoàng đạo ngày 25-3-2018 chủ nhật hạnh phúc: Hãy xem cung Hoàng Đạo của mình là gì, để biết những thách thức, cơ hội bạn sẽ phải đối mặt trong ngày 25/3/2018, từ đó tự đề ra cho mình phương án giải quyết thông minh.

BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4)

Ngày hôm nay Bạch Dương có nhiều thuận lợi, một số cơ hội nhiều hứa hẹn, nên tích cực xúc tiến. Cuối tuần hay có hứa hẹn tăng lương hoặc thưởng, hoặc được thanh quyết toán nhưng phải chờ lâu. Một vài khoản dành dụm có khi bị hao tổn, hoặc bị thất thoát. Việc ăn nói lại khá có duyên, tinh thần sảng khoái, dễ dàng lấy được tình cảm của người khác

KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

Hơi khó tập trung vào việc làm chính, dễ bị lôi kéo vào những việc bên ngoài, cuối tuần thì đỡ. Thu nhập trong tuần vừa phải, hoặc có đều đều thì tốt, không nên tham vọng quá. Quan hệ tình cảm có một vài điểm chưa thống nhất, hay có va chạm đáng tiếc.

SONG TỬ (21/5 – 24/6)

Thỉnh thoảng hay gặp bối rối trong công việc, có thể do nhiều vấn đề hoặc bị khách hàng hối thúc. Về tài lộc vẫn thu được lợi ích, tuy có thể không nhiều lắm, hoặc chưa đạt tới mức mong ước. Vẫn giữ được những quan hệ tình cảm tốt đẹp vốn có, tuy có thể chưa gặp điều kiện thuận lợi để thể hiện.

CỰ GIẢI (24/6 – 22/7)

Trong công việc, sự phối hợp với nhau thì chưa được tốt, mỗi người một ý. Về kinh tế, có cơ may thu lợi khá và bất ngờ nhưng không bền, hoặc lại gặp việc chi phí. Trong nhà lại hay có đồ cũ bị hư hỏng, cần sửa chữa.

SƯ TỬ (23/7 – 22/8)

Quan hệ vợ chồng còn một vài vướng mắc, lại hay bị cám dỗ bên ngoài. Có một số thành tựu nhỏ trong việc giao tiếp với các đối tác khác giới nhưng không dễ dàng. Ngoài ra cần phòng ngừa dễ bị lôi kéo vào những phi vụ ám muội. Nên ăn mặc đồ có gam màu đa dạng hoặc tối xẫm, hoặc phối hợp lẫn lộn.

XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 25-3-2018 khuyên Xử Nữ nên đề phòng gặp một số trục trặc trong công việc, không nên nóng giận thì đỡ dần. Chưa nhận được tiền ngay nhưng có nhiều hy vọng về một số dự án trong tương lai. Chi tiêu cho những việc không mấy thiết thực, hoặc là mời mọc bạn bè ăn uống nhậu nhẹt

THIÊN BÌNH  (23/9 – 22/10)

Tử vi cung hoàng đạo ngày 25-3-2018 cho thấy Thiên Bình nên giải quyết được một số công việc như dự định, việc cũ có kết quả tốt. Thu nhập trong tuần vừa phải, hoặc có đều đều thì tốt, không nên tham vọng quá. Có thể có được khoản lợi bất ngờ từ người quen mang lại hoặc do may mắn đột xuất.

BỌ CẠP (23/10 – 21/11)

Chu kỳ tình cảm đang có chiều hướng đi xuống, nhưng cũng là lúc sắp có biến chuyển. Chú ý tinh thần có lúc cảm thấy hơi chán nản, nhưng không kéo dài, có thể tìm ra hướng đi mới. Một số chuyện nhỏ nhặt hàng tuần có vẻ chưa được như ý,

NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Có điều kiện để thu được tiền, tuy nhiên có thể là chưa cần thiết hoặc chưa đúng lúc. Việc ăn nói khá có duyên, tinh thần sảng khoái, dễ dàng lấy được tình cảm của người khác. Về tình cảm, đầu tuần hơi có chút trục trặc khó khăn, tuy nhiên cuối tuần thì đỡ, có người hỗ trợ.

MA KẾT (22/12 – 19/1)

Có cơ hội mua sắm những vật dụng mới, cần học hỏi thêm về cách sử dụng. Về sức khỏe, bệnh cũ có xu hướng đỡ dần hoặc gặp thầy gặp thuốc tốt. Về trang phục nên ăn mặc gọn gàng, tránh dùng đồ lòe xòe hoặc dài rộng quá.

BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

Chuyện vợ chồng khá bận rộn vì còn phải lo chăm sóc con cái trong nhà. Đặc biệt có khả năng giải quyết được một vài vấn đề đang bị tồn đọng, hoặc bị thúc ép. Sử dụng những đồ dùng trang sức hoặc mang theo người nên là loại bền, chắc chắn.

SONG NGƯ (19/2 – 20/3)

Cần chú ý thêm về quan hệ vợ chồng, nên chú ý quan tâm chăm sóc đến nhau nhiều hơn. Nhìn chung nên giữ mình, không nên thể hiện nhiều. Xem xét lại nếu phong cách ăn mặc hơi nhàm chán thì nên thay đổi một chút cho đa dạng.

Lưu ý rằng tử vi cung hoàng đạo ngày 25-3-2018 dù sao đây cũng chỉ là những chỉ dẫn cơ bản mang tính tham khảo, và có tính chất tổng quát cho nhiều đối tượng.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee