HomeLàm ĐẹpCá tính với những cách mix quần jean với áo sơ mi...

Cá tính với những cách mix quần jean với áo sơ mi cực đẹp

Cách mix quần jean và áo sơ mi là những đồ thời trang cơ bản nhất đều có trong tủ đồ của mọi người. Việc kết hợp những đồ thời trang này với nhau không quá khó. Tuy nhiên những sự kết hợp dưới đây sẽ giúp bạn có thêm sự lựa chọn và trở nên sang trọng.

Image result for Cách mix quần jean với áo sơ mi

Sơ mi trơn màu hay sơ mi họa tiết đều là kiểu áo sơ mi nữ đẹp phù hợp để mix cùng với quần jean. Đây là một trong những cách phối áo sơ mi với quần jean nữ thông dụng nhất và được ưa chuộng. Lý do được đưa ra đó chính là bạn gần như không phải phối gì nhiều, chỉ cần mặc áo và quần như bình thường là được.

Related image

Áo sơ mi khoác ngoài là một phong cách rất được ưa chuộng bởi các bạn trẻ. Vì nó tạo cảm giác trẻ trung, thoải mái, khỏe khoắn và phù hợp với những cô nàng mong muốn tạo phong cách thể thao hay tomboy.

Image result for Cách mix quần jean với áo sơ mi

Một kiểu thông dụng khác là mix quần jean và áo sơ mi cắm thùng. Đây cũng là một cách phối áo sơ mi với quần jean nữ phổ biến không kém. Cách mix này sẽ giúp bạn trông lịch sự hơn so với kiểu phối kể trên. Với kiểu sơ vin đóng thùng lại, bạn có thể mặc áo sơ mi ôm bó hoặc rộng, quần jean dài hoặc ngắn, quần jean bó hoặc rộng đều được.

Related image

Áo sơ mi kẻ xanh tay bèo lỡ mix cùng baggy jeans rách cũng là sự lựa chọn cho những cô nàng tinh nghịch và cá tính. Bên cạnh đó với kiểu phối áo sơ mi cắm thùng một nửa, bạn cần mặc áo sơ mi hơi rộng dài một chút (không phải oversize) và quần jean phải bó lại.

Image result for Cách mix quần jean với áo sơ mi

Kiểu áo buộc túm vạt ở đằng trước kết hợp với quần jean cũng rất được đánh giá là kiểu dáng ưa thích. Nó khá cá tính, sexy và thời trang. Đây cũng là gợi ý đáng nghe dành cho các cô nàng eo thon.

Image result for Cách mix quần jean với áo sơ mi

Cách phối áo sơ mi với quần jean nữ đơn giản khác mà bạn có thể thử đó chính là  buộc 1 chiếc thắt lưng bên ngoài áo sơ mi, vòng qua eo hoặc hông. Điều này sẽ giúp bạn trông thon gọn và nữ tính hơn.

Mua đồ tập gym nữ đẹp nhất tại khu vực Hà Nội ở đâu? giá nào cho các mẫu sản phẩm này là hợp lý?

Rate this post

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee