HomeTử ViTheo phong thủy mệnh Thổ kỵ với màu gì nhất

Theo phong thủy mệnh Thổ kỵ với màu gì nhất

Người mệnh Thổ thường băn khoăn mệnh Thổ hợp với màu gì nhất, mệnh Thổ kỵ với màu gì nhất. Để tìm ra câu trả lời cho thắc mắc này, hãy cùng xem mệnh Thổ có những đặc điểm gì trước nhé.

Image result for Mệnh Thổ kỵ với màu gì nhất

Vẻ ngoài của người mệnh Thổ

Người mệnh Thổ thiên về người đậm hơn, hầu như cân nặng không bị giảm hay bị thiếu chất, dinh dưỡng. Đôi khi còn có những người thừa cân, bị phì nộn nên chú ý giảm cân và tập thể dục.

Khuôn mặt của người mệnh Thổ đó là có mặt to, mi dày, dài và có đôi mắt cuốn hút nhìn là thấy hấp dẫn,

Nước da của người mệnh Thổ thường sáng hơn, rất tươi tắn.

Màu tóc thiên về màu nâu, ít có tóc xoăn.

Hành động cử chỉ của người mệnh Thổ là nhẹ nhàng, đi chậm nói chậm, ít quan sát. Đặc biệt phản ứng với người khác cũng khá chậm. Người mệnh Thổ có nhiều năng lượng nên rất lạc quan.

Related image

Tính cách của người mệnh Thổ

 • Ưu điểm là người rất thoải mái, đáng tin cậy và được yêu mến. Ai làm quen với người mệnh Thổ đều có cảm giác rất tin tưởng, muốn được gắn kết lâu dài. Do tính cách bình tĩnh, trầm ổn nên thường có những quyết định vô cùng sáng suốt, cẩn thận.
 • Nhược điểm: Là người chậm chạp nên ít ý kiến, sống hơi khép mình, quá kỷ luật.Image result for Mệnh Thổ kỵ với màu gì nhất

   

  Sự nghiệp của người mệnh Thổ

 • Để biết mệnh Thổ kỵ với màu gì nhất, bạn cũng nên biết sự nghiệp của người mệnh Thổ như thế nào. Vì là người cầu toàn nên họ thường có được may mắn hơn những người khác.
 • Nhưng nếu là lãnh đạo thì họ lại ít tự tin, chủ yếu giao phó cho người khác vì không dám liều lĩnh.
 • Bảo thủ trong công việc khiến mọi người cảm thấy chán nản nên hay không đạt được kết quả tốt.
 • Người mệnh Thổ hợp với các ngành kinh doanh địa ốc, công trình, xâu dựng, gốm sứ… các nghề cần sự lâu bền hơn là các nghề kiếm lãi nhanh.Related image


  Màu sắc của mệnh Thổ

Mệnh Thổ kỵ với màu gì nhất là điều các bạn nên quan tâm đầu tiên để tránh việc sử dụng những màu gây hại cho bản thân.

Màu sắc kỵ nhất của mệnh Thổ đó chính là xanh lá cây vì màu đó là màu hành của Mộc. Cây mà sống trên đất, hút hết chất dinh dưỡng của đất sẽ khiến đất héo mòn. Về con người đó chính là màu hút hết sức sống, gây khó khăn về tài chính, sức khỏe cũng sẽ gặp nhiều vấn đề, tiền tài vật chất mất nhiều.

Related image

Các bạn nên tránh dùng các đồ dùng có màu xanh lá cây để có được sự an lành cho bản thân.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee