Homestt hayNhững câu stt hay về tình yêu đầy tâm trạng buồn vui...

Những câu stt hay về tình yêu đầy tâm trạng buồn vui cảm động nhất

Những câu stt hay về tình yêu đầy tâm trạng buồn vui cảm động nhất: Tình yêu là chủ đề muôn thuở để chúng ta tôn thờ và ca ngợi. Những người đang yêu họ thường nói những câu stt hay về tình yêu hạnh phúc để gắn kết hai trái tim lại với nhau.

Tại sao khi yêu nhiều cô gái lại thích đọc truyện ngôn tình? Đơn giản là cốt truyện nhẹ nhàng, câu chữ toàn lời đường mật. Người ta nói: “Con gái yêu bằng

 tai, con trai yêu bằng mắt” quả là không sai. Vì vậy, khi hai người yêu nhau, những câu nói hay những câu stt hay về tình yêu sẽ là gia vị làm cho tình yêu thêm ngọt ngào hơn..

Những ai đang yêu hãy chia sẻ những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc mà người ta yêu thích này để bày tỏ với người mình yêu nhé! Hoặc bạn đang có tình cảm với một cô gái hay chàng trai nào đó. Bạn hãy thường xuyên nói những điều này với họ một cách tinh tế, biết đâu sẽ làm rung động được trái tim người ấy.

Rất nhiều câu stt cực kì dễ thương lại vô cùng đáng yêu hiện được các bạn trẻ chia sẻ rầm rộ trên facebook. Nó tạo nên một cơn sốt lan truyền rộng rãi, giúp các cặp đôi đang yêu xích lại gần nhau hơn dù khoảng cách xa xôi chừng nào chăng nữa.

Những điều lãng mạn, nhất là những câu stt hay về tình yêu trở thành cầu nối để tình yêu trở nên đẹp hơn, lung linh hơn. Những cặp đôi yêu nhau hãy thường xuyên dành tặng người mình yêu những câu nói hay và lãng mạn để thể hiện tình cảm của mình nhé.

Cuộc đời quả thật có rất nhiều đáng để chúng ta suy ngẫm sau những gì đã trải qua. Việc lưu lại từng khoảnh khắc, từng trải nghiệm đáng nhớ trong đời cũng đủ để khiến hai trái tim đồng cảm có thêm sự gắn kết, thấu hiểu hơn về mọi điều. Từ đó, các bạn thêm trân trọng hạnh phúc hiện tại. Tình yêu luôn có nhiều cung bậc cảm xúc, đừng nghĩ nó luôn là nước mắt mà hãy nghĩ về một điều gì đó thật đáng yêu theo cách riêng qua những câu stt hay về tình yêu đang gây bão cộng đồng thời gian gần đây.

Những câu nói kèm stt hay về tình yêu nhớ đời

 1. Làm sao có thể giải thích được một cách có khoa học một hiện tượng tâm-sinh lý như tình yêu?”
  Mỗi người lại có những định nghĩa khác nhau về tình yêu.
  Nhưng :
  “Yêu chính là muốn ở bên một người, không muốn xa người đó dù chỉ là một giây.”
  “Yêu không có nghĩa là nhìn nhau, mà có nghĩa là cùng nhau nhìn theo một hướng.”
 2. “Tình yêu lớn không phải yêu nhiều người mà là yêu một người và suốt đời”
  “Tình yêu là sự rung cảm của một tâm hồn khi gặp một tâm hồn đồng điệu, là sự hòa nhịp của hai trái tim, làm người ta nhìn thấy mọi vật tươi đẹp hơn.”
 3. “Tình yêu biến những điều vô nghĩa của cuộc đời thành những gì có ý nghĩa, làm cho những bất hạnh trở thành hạnh phúc.”
 4. “Tình yêu không phải là những lời thề non hẹn biển, chỉ đơn giản là cùng nhau bình yên qua ngày.”
 5. Mỗi ngày hãy dành cho nhau một chút quan tâm, một chút lo lắng, một chút hiểu nhau. Như vậy thôi, cũng đã làm đối phương đủ ấm

 1. Em yêu anh bằng thứ tình cảm chân thật nhất của tuổi trẻ. chỉ cần anh không buông tay, em cũng sẽ mãi không buông tay
 2. Duyên do trời se, phận do trời tạo. Nhưng hạnh phúc là do chính bản thân mình tạo nên. Vì thế, hãy trân trọng người đang đi cùng bạn và cùng nhau cố gắng vì điều đó.
 3. Gặp được nhau đã là duyên, đi qua đời nhau đã là định mệnh. cảm ơn đời đã mang đến bên anh người con gái anh yêu hơn tất cả. Đây mãi là món quà ý nghĩa nhất mà cuộc sống đã dành tặng đến anh. Yêu em, và yêu em rất nhiều – điều tuyệt vời của cuộc đời anh
 4. Trong cuộc đời, điều hạnh phúc nhất không phải là được rất nhiều người yêu bạn. Mà hạnh phúc nhất chính là được một người yêu bạn đến khắc cốt ghi tâm. Vì bạn mà làm tất cả.
 5. Nếu em nói rằng: khoảng cách chính là lý do khiến hai ta xa nhau. Vậy, anh chỉ cần em tiến lên một bước, còn tất cả hãy để anh bước đến bên em, lo lắng cho em, quan tâm và yêu thương em.
 6. Hạnh phúc trong tình yêu không phải điều gì to lớn, đôi khi hạnh phúc đơn giản chỉ là cùng nhau làm những điều nhỏ nhặt mỗi ngày.
 7. Hạnh phúc không phải xa tận chân trời. Mà hạnh phúc là những điều luôn hiện diện xung quanh ta. Những điều bình dị nhưng chỉ cần cùng được làm với người ấy cũng đủ để bạn hạnh phúc.
 8. Hạnh phúc của anh chính là vì em mà cố gắng, vì em mà thay đổi. Em chính là động lực tuyệt vời nhất trong cuộc đời anh.
 9. Bến bờ hạnh phúc thật xa xôi
 10. Nhưng nếu không dám đi sẽ chẳng bao giờ tới.
 11. Nếu có người yêu bạn thật sự, bạn nên trân trọng!
 12. Trong tình yêu, hai người chỉ cần không ngừng cố gắng và tin tưởng, luôn nhẫn nại và hoàn thiện lẫn nhau, đủ chân thành và can đảm để nắm tay nhau đi suốt cuộc đời. Nếu cuộc sống đã mất công sắp xếp cho hai bạn gặp nhau thì tại sao một trong hai lại không thử một lần mạnh dạn bước tới.

Những câu stt hay tâm trạng buồn vui 

1. Đừng buồn vì quá khứ bạn không có được người ấy …. Mà hãy sống làm sao để người ấy buồn vì tương lai họ sẽ không có bạn !

2. Em mệt lắm ! Em đang cảm thấy bị bỏ rơi, nói mà chẳng có ai nghe, em buồn mà không có ai thấu, em cô đơn mà không có một người ở bên

3. Buồn nhất không phải là…

Không có ai ở bên cạnh

Mà…

Buồn nhất

Là khi

Có người bước vào cuộc đời mình

Và…

Lại bước ra đi…

4. Hãy nhớ nhữg gì đáng nhớ Quên đi nhữg gì cần quên Thay đổi những gì có thể…Và …hãy chấp nhận nhữg gì đã mất…

5. Bình yên nhất với một cô gái là được người mình yêu thương ôm trọn vào lòng và quên đi tất cả …! Em nhớ anh thật nhiều

6. Đủ nắng hoa sẽ nở và đủ yêu thương thì hạnh phúc sẽ đong đầy

7. Hai con người, hai thành phố, hai kiểu thời tiết nhưng trái tim cùng một nhịp đập, cùng đợi chờ một điều gì đó, Đây có phải là … Yêu Xa !

8. Có một thứ tình cảm âm thầm nhưng cháy bỏng, cồn cào. Vậy mà chỉ dám đứng nhìn từ xa … yêu đơn phương là thế đó !

9. Sự thật có thể khiến chúng ta đau khổ trong một lúc, nhưng nỗi đau mà bạn phải trải qua vì bị lừa dối, phản bội thì có thể kéo dài đến hết đời

Những câu stt cảm động nhất về cuộc sống

1. Sự chân thành là điều tốt đẹp nhất bạn có thể đem trao tặng một người. Sự thật, lòng tin cậy, tình bạn và tình yêu đều tùy thuộc vào điều đó cả.

2. Không thể nào sống mà không mắc sai lầm, trừ khi bạn cẩn trọng đến mức tối đa, nhưng như thế thì vô hình bạn đã mắc sai lầm rồi đấy.

3. Dù ngôi nhà của bạn có to bao nhiêu đi nữa, dù bạn mới vừa tậu một chiếc xe hơi mới tinh, hay kể cả tiền của bạn trong tài khoản ngân hàng có nhiều cỡ nào, thì phần mộ của bạn cũng chỉ nhiêu đó kích thước. Hãy khiêm tốn.

4. Con người sinh ra không phải để tan biến đi như một hạt cát vô danh. Họ sinh ra để in dấu lại trên mặt đất, in dấu lại trong trái tim người khác.

> Hãy cười lên và cả thế giới sẽ cười cùng bạn, nếu khóc, bạn sẽ phải chỉ khóc một mình.

> Nếu bạn không thể xây dựng một thành phố thì hãy xây lấy một trái tim hồng.

> Một người bạn thật sự là người bước vào cuộc sống của bạn khi cả thế giới đã bước ra.

> Yêu thương cho đi là yêu thương có thể giữ được mãi mãi.

> Một nụ cười có thể thay đổi một ngày, một cái ôm có thể thay đổi một tuần, một lời nói có thể thay đổi một cuộc sống.

> Nếu bạn không thể là Mặt Trời thì cũng đừng làm một đám mây.

> Khi tự nhìn nhận cuộc sống của mình đã hoàn hảo, ko còn mục đích lớn lao gì nữa thì có nghĩa là cuộc sống của bạn đang mất đi rất nhiều ý nghĩa.

> Sự chia sẻ và tình yêu thương là điều quý giá nhất trên đời.

Sự khác biệt giữa những người thành công và những người thất bại ko phải là ở sức mạnh, kiến thức hay sự hiểu biết – mà chính là ở ý chí.

12. Ko tin vào chính mình – tức là bạn đã thất bại một nửa trước khi bắt đầu.

13. Mọi thứ rồi sẽ qua đi, chỉ còn tình người ở lại.

14. Hãy làm những việc bình thường bằng lòng say mê phi thường.

15. Với thế giới, bạn chỉ là một hạt cát nhỏ – nhưng với một người nào đó, bạn là cả thế giới của họ.

16. Người ta có thể quên đi điều bạn nói, nhưng những gì bạn để lại trong lòng họ thì ko bao giờ nhạt phai.

17. Trong khi đau khổ, người ta nhận ra bạn bè .

18. Con người trở nên cô đơn vì trong cuộc đời, thay vì xây những chiếc cầu người ta lại xây những bức tường.

19. Niềm tin vào chính mình có sức mạnh xua tan bất kì sự hoài nghi nào của người khác.

20. Điều quan trọng không phải vị trí đứng mà là hướng đi.

Rate this post

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee